POONAKOHLARN
176/1 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

ห้องพัก ปูนาเกาะล้าน


ห้องพักปูนาเกาะล้าน เรียบง่าย สะดวก สบาย สะอาด บริการอบอุ่น ดุจแบบญาติมิตร

ห้องพักสวย สะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีแอร์ ตู้เย็น โทรทัศน์ และมีมอเตอร์ไซค์บริการ ให้ทุกท่านได้มีความสุขในวันหยุดพักผ่อนที่เกาะล้าน สถานที่ตั้งอยู่กลางเกาะ เยื้องโรงเรียนเมืองพัทยา 10 (บ้านเกาะล้าน) ระหว่างทางเพื่อไปหาดตาแหวน สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม


ภาพ บรรยากาศห้องพัก


ห้องปูนาเกาะล้าน

ห้องพักปูนาเกาะล้าน

ห้องพักปูนาเกาะล้าน

ห้องพักปูนาเกาะล้าน

ห้องพักปูนาเกาะล้าน

บริการให้ยืมรถมอเตอร์ไซต์


ที่เที่ยวใกล้เคียง หาดนวล


หาดนวลอยู่ทางใต้ของเกาะล้าน เป็นพื้นที่ของเอกชน แต่นักท่องเที่ยวก็สามารถเข้ามาเที่ยวได้ หาดนี้เป็นหาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีความสวยงามไม่น้อยเช่นกัน เนื่องจากเป็นหาดที่อยู่ไกล และไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมาเยอะ เลยทำให้ปะการังอยู่ในสภาพสมบูรณ์ และเป็นหาดที่เงียบสงบ ห่างไกลเขตชุมชน เหมาะกับการพักผ่อนอีกแห่งบนเกาะล้าน


ที่เที่ยวใกล้เคียง หาดแสม


หาดแสม อยู่ฝั่งตะวันตกของเกาะล้าน อยู่ใต้หาดเทียน มีชายหาดยาวประมาณ 700 เมตร สัญลักษณ์ของหาดนี้จะเป็นอาคารอนุรักษ์พลังงาน รูปปลากระเบน มีแผงโซล่าเซลล์อยู่บนหลังคา ชายหาดของหาดนี้ค่อนข้างกว้าง ชายหาดสะอาด สามารถลงเล่นน้ำได้ คนไม่เยอะ ที่หาดมีห้องน้ำ และ ที่อาบน้ำจืดให้บริการ


ที่เที่ยวใกล้เคียง หาดเทียน


หาดเทียน อยู่ระหว่างหาดแสมและหาดสังวาลย์ อยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะ ที่มาของชื่อ “หาดเทียน” มาจากต้นเทียนที่ขึ้นตามชายหาด น้ำทะเลที่หาดเทียนถือว่าใสมากๆ มีแนวโขดหินเล็กน้อยถ่ายรูปแล้วดูสวย ที่บริเวณชายหาดมีแนวเตียงผ้าใบไว้บริการนักท่องเที่ยว สามารถลงเล่นน้ำได้ มีกิจกรรมให้ทำที่ชายหาดเช่นเช่าเจ็ทสกี, เล่นบานาน่าโบ๊ท


ที่เที่ยวใกล้เคียง หาดสังวาลย์


หาดสังวาลย์ เป็นชายหาดสั้นๆ ยาวประมาณ 150 เมตร อยู่ถัดจากหาดตาแหวน จากท่าเรือหาดตาแหวนจะมีสะพานไม้ข้ามมาหาดสังวาลย์ เป็นหาดที่มีบรรยากาศเงียบสงบไม่ค่อยมีเรือเข้าออก หรือ กิจกรรมทางน้ำ หาดนี้เหมาะกับการเล่นน้ำ น้ำนิ่ง คลื่นไม่แรง หาดค่อยๆ ลาดลงทะเล ทรายขาว น้ำทะเลใส คนไม่พลุกพล่าน ทางฝั่งซ้ายและขวาของหาดสังวาลย์ เป็นโขดหิน ถ่ายรูปออกมาแล้วดูสวย


ที่เที่ยวใกล้เคียง หาดตาแหวน


หาดตาแหวน อยู่ถัดจากหาดสังวาลย์ มีท่าเรือหาดตาแหวนอยู่ทางซ้ายของหาด คั่นระหว่างหาดตาแหวนและหาดสังวาลย์ เป็นหาดที่สวยที่สุด น้ำทะเลใส ทรายขาวละเอียด ชาดหาดยาว 750 เมตร ผู้คนนิยมมาเล่นน้ำที่หาดนี้ มีทุ่นกั้นสำหรับเล่นน้ำไม่ให้เรือเข้ามาได้ บริเวณชายหาดตาแหวน จะมีเตียงผ้าใบให้เช่านอนเล่น อาบแดด และมีร้านขายอาหาร ร้านขายของ ห้องน้ำ ที่อาบน้ำจืด ยาวไปตลอดหาด สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากเล่นกีฬาทางน้ำ ที่หาดตาแหวนมีให้เช่นเจ็ตสกี ห่วงยาง เล่นบานาน่าโบ๊ท


ที่เที่ยวใกล้เคียง หาดทองหลาง


หาดทองหลาง เป็นหาดที่อยู่ติดถัดจากหาดตาแหวน ต้องขี่มอเตอร์ไซค์เข้ามา แล้วเดินมายังหาด หาดทองหลางเป็นหาดหาทางเข้ามาลำบากหน่อย ไม่มีรถสองแถวเข้ามา ต้องเดินลงบันไดเข้าไป หาดนี้จึงไม่ค่อยมีคนมากและเงียบสงบดี หาดนี้น้ำทะเลใส และสะอาด เป็นหาดที่หาทางเข้าลำบากหน่อย แต่เข้าไปแล้วคุ้ม


ที่เที่ยวใกล้เคียง หาดตายาย


หาดตายาย อยู่ทางเหนือของเกาะ ไม่ไกลจากท่าหน้าบ้านมาก ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ไกล หาดตายายเป็นหาดที่ค่อนข้างเงียบ เหมาะกับผู้รักธรรมชาติ และต้องการความสงบ ชายหาดนี้น้ำใส ทรายขาวไม่แพ้หาดตาแหวน ชายหาดความยาวประมาณ 100 เมตร ด้านซ้ายและขวาของหาดจะเป็นหินและภูเขา มีวิวสวย เหมาะกับการถ่ายรูปมาก